• slide 1
  • slide 2

CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN XE HẢI PHÒNG: Hội nghị người lao động năm 2019.

Thực hiện Nghị định số 149/2018/NĐ-CP ngày 07/11/2018 của Chính phủ Quy định chi tiết Khoản 3 Điều 63 của Bộ Luật Lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, sáng ngày 20/3/2019, Công ty CP Bến xe Hải Phòng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019. Đến dự Hội nghị có đồng chí Bùi Trung Nghĩa - Bí thư Đảng uỷ Khối; đồng chí Phạm Văn Huy - Phó Giám đốc sở Giao thông vận tải thành phố; đồng chí Trần Thị Mai - Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2018; kết quả sản xuất kinh doanh năm 2018, phương hương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019. Đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Phó Tổng Giám đốc phụ trách công ty đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị. Thông qua việc thực hiện dân chủ trực tiếp tại Hội nghị nhằm chia sẻ thông tin, tăng cường sự hiểu biết giữa Người sử dụng lao động và Người lao động để xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định tại nơi làm việc.

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Phó Tổng Giám đốc phụ trách công ty giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động 

Trong năm 2018, với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, phát huy các yếu tố thuận lợi, khắc phục mọi khó khăn, tập thể CBCNV- người lao động Công ty CP Bến xe Hải Phòng đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành thắng lợi và khá toàn diện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh chủ yếu của Công ty như doanh thu đạt 29 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 4,7 tỷ đồng, thu nhập bình quân 9,3 triệu đồng/người/tháng. Công ty đã làm tốt việc giữ gìn an ninh trật tự và an toàn giao thông tại các bến xe, phối hợp có hiệu quả với Chính quyền địa phương để đảm bảo cho sự hoạt động thông suốt tại các bến, chủ động và tích cực phối kết hợp với các doanh nghiệp, chủ phương tiện để phục vụ hành khách trong các ngày cao điểm trong năm không để xảy ra hiện tượng ứ đọng hành khách trong mọi tình huống. Công tác phòng chống bão lụt, phòng chống cháy nổ, phòng chống dịch bệnh, phòng chống buôn lậu và gian lận thương mại cũng được Công ty triển khai một cách nghiêm túc. Đầu tư cải tạo sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng tại bến xe Niệm Nghĩa, Bến xe Cầu Rào, Bến xe Vĩnh Bảo, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động, nâng cao chất lượng phục vụ hành khách và tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp tại các Bến xe. Phối hợp với Phòng Quản lý vận tải Sở trong công tác xây dựng biểu đồ hoạt động theo quy hoạch mạng lưới tuyến vận tải, trên cơ sở đó cùng với cộng đồng các doanh nghiệp vận tải tổ chức thực hiện đảm bảo đúng các quy định của pháp luật trong quản lý hoạt động vận tải khách tuyến cố định. Việc chăm lo cho người lao động được thực hiện theo đúng các quy định: Tiền lương, tiền thưởng, các chế độ chính sách đối với người lao động được Công ty quan tâm chăm lo đầy đủ và kịp thời, có tác dụng hết sức tích cực để động viên người lao động yên tâm công tác, gắn bó với Công ty. Không khí dân chủ, cởi mở trong quản lý điều hành sản xuất ngày càng được quan tâm mở rộng, thông qua việc tiếp tục xây dựng và áp dụng các quy chế nội bộ tại các đơn vị trực thuộc, việc phân công phân nhiệm đối với cán bộ chủ chốt cụ thể, rõ ràng, các kế hoạch, chương trình công tác đều được bàn bạc dân chủ trước khi tổ chức thực hiện. Với thành tích đã đạt được, Công ty đã được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Đảng bộ Công ty được công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2018.

Quang cảnh Hội nghị

Ban Biên tập Website ĐUK

Các tin khác

Lễ bàn giao tổ chức đảng và đảng viên Đảng bộ Công ty CP Vận tải và Kinh doanh Than - VinacominLễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ Công ty CP Tư vấn và Dịch vụ DPMCLễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ Công ty CP Hàng Hải Liên minhĐảng ủy Tổng Công ty CP Hàng Kênh tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019, biểu dương các tập thể và cá nhân xuất sắc năm 2018Hội nghị công bố Quyết định của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp về công tác tổ chức tại Công ty CP Kinh doanh hàng Xuất khẩu Hải Phòng.Lễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ Ngân hàng TMCP Sài Gòn chi nhánh Hải PhòngHội nghị công bố các quyết định kiện toàn Đảng ủy Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng.Hội nghị Học tập chuyên đề năm 2018 của Đảng bộ Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng.Công ty CP Thanh niên Hải Phòng tổ chức buổi họp mặt chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty (14/7/1988 - 14/7/2018)Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Hải Phòng tổ chức chương trình Rước đuốc - Truyền lửa “sống khỏe để yêu thương”.

Đơn vị trực thuộc

Chi bộ Công ty CP Hàng hải Liên minh
Chi bộ công ty TNHH Muối Khánh Vinh
Đảng bộ Công ty CP Bến Bãi
Chi bộ Công ty TNHH Hải Long
Đảng bộ Công ty CP Đường bộ Hải Phòng
Đảng bộ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Đông Hải Phòng
Đảng bộ Công ty CP ACS Việt Nam
Đảng bộ Công ty CP Bến xe Hải Phòng
Đảng bộ Công ty CP Đảm bảo Giao thông Đường thủy Hải Phòng
Chi bộ Công ty CP Bệnh viên đa khoa Hồng Đức
Đảng bộ Công ty CP Cảng Cửa Cấm Hải Phòng
Đảng bộ Công ty CP Công trình Công cộng và Xây dựng Hải Phòng
Chi bộ các doanh nghiệp PG
Chi bộ Công ty CP Tư vấn Thiết kế và Xây dựng
Chi bộ Công ty TNHH Mai Linh Hải Phòng
Đảng bộ Công ty CP Vận tải và Dịch vụ PETROLIMEX Hải Phòng
Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố
Đảng bộ Công ty CP Cấp nước Hải Phòng
Chi bộ Công ty TNHH Quốc tế Sinjoobo Việt Nam
Chi bộ Công ty CP Dịch vụ Thương mại Đầu tư Thái Anh
Đảng bộ Công ty CP Đầu tư Xây lắp Điện Hải Phòng
Đảng bộ công ty CP Giao nhận Kho vận Ngoại thương
Đảng bộ Công ty CP Công trình đô thị Hải Phòng
Chi bộ Công ty CP Thẩm định giá và Dịch vụ tư vấn VCHP
Back to top