• slide 1
  • slide 2

CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN XE HẢI PHÒNG: Hội nghị người lao động năm 2019.

Thực hiện Nghị định số 149/2018/NĐ-CP ngày 07/11/2018 của Chính phủ Quy định chi tiết Khoản 3 Điều 63 của Bộ Luật Lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, sáng ngày 20/3/2019, Công ty CP Bến xe Hải Phòng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019. Đến dự Hội nghị có đồng chí Bùi Trung Nghĩa - Bí thư Đảng uỷ Khối; đồng chí Phạm Văn Huy - Phó Giám đốc sở Giao thông vận tải thành phố; đồng chí Trần Thị Mai - Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2018; kết quả sản xuất kinh doanh năm 2018, phương hương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019. Đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Phó Tổng Giám đốc phụ trách công ty đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị. Thông qua việc thực hiện dân chủ trực tiếp tại Hội nghị nhằm chia sẻ thông tin, tăng cường sự hiểu biết giữa Người sử dụng lao động và Người lao động để xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định tại nơi làm việc.

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Phó Tổng Giám đốc phụ trách công ty giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động 

Trong năm 2018, với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, phát huy các yếu tố thuận lợi, khắc phục mọi khó khăn, tập thể CBCNV- người lao động Công ty CP Bến xe Hải Phòng đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành thắng lợi và khá toàn diện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh chủ yếu của Công ty như doanh thu đạt 29 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 4,7 tỷ đồng, thu nhập bình quân 9,3 triệu đồng/người/tháng. Công ty đã làm tốt việc giữ gìn an ninh trật tự và an toàn giao thông tại các bến xe, phối hợp có hiệu quả với Chính quyền địa phương để đảm bảo cho sự hoạt động thông suốt tại các bến, chủ động và tích cực phối kết hợp với các doanh nghiệp, chủ phương tiện để phục vụ hành khách trong các ngày cao điểm trong năm không để xảy ra hiện tượng ứ đọng hành khách trong mọi tình huống. Công tác phòng chống bão lụt, phòng chống cháy nổ, phòng chống dịch bệnh, phòng chống buôn lậu và gian lận thương mại cũng được Công ty triển khai một cách nghiêm túc. Đầu tư cải tạo sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng tại bến xe Niệm Nghĩa, Bến xe Cầu Rào, Bến xe Vĩnh Bảo, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động, nâng cao chất lượng phục vụ hành khách và tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp tại các Bến xe. Phối hợp với Phòng Quản lý vận tải Sở trong công tác xây dựng biểu đồ hoạt động theo quy hoạch mạng lưới tuyến vận tải, trên cơ sở đó cùng với cộng đồng các doanh nghiệp vận tải tổ chức thực hiện đảm bảo đúng các quy định của pháp luật trong quản lý hoạt động vận tải khách tuyến cố định. Việc chăm lo cho người lao động được thực hiện theo đúng các quy định: Tiền lương, tiền thưởng, các chế độ chính sách đối với người lao động được Công ty quan tâm chăm lo đầy đủ và kịp thời, có tác dụng hết sức tích cực để động viên người lao động yên tâm công tác, gắn bó với Công ty. Không khí dân chủ, cởi mở trong quản lý điều hành sản xuất ngày càng được quan tâm mở rộng, thông qua việc tiếp tục xây dựng và áp dụng các quy chế nội bộ tại các đơn vị trực thuộc, việc phân công phân nhiệm đối với cán bộ chủ chốt cụ thể, rõ ràng, các kế hoạch, chương trình công tác đều được bàn bạc dân chủ trước khi tổ chức thực hiện. Với thành tích đã đạt được, Công ty đã được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Đảng bộ Công ty được công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2018.

Quang cảnh Hội nghị

Ban Biên tập Website ĐUK

Các tin khác

Công ty TNHH Thương mại VIC - Con Heo Vàng tổ chức hoạt động thiện nguyệnChi bộ Công ty Cổ phần tư vấn Thẩm định giá VCHP tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viênĐảng ủy Công ty TNHH MTV Thoát nước Hải Phòng tổ chức Hội nghị công bố các quyết định kiện toàn Đảng ủy Công ty nhiệm kỳ 2015 - 2020Lễ bàn giao tổ chức đảng và đảng viên thuộc Đảng bộ chi nhánh Ngân hàng Phát triển Hải Phòng.Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty CP Dịch vụ Vận tải & Thương mạiLễ bàn giao tổ chức đảng và đảng viên Đảng bộ Công ty CP Vận tải và Kinh doanh Than - VinacominLễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ Công ty CP Tư vấn và Dịch vụ DPMCLễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ Công ty CP Hàng Hải Liên minhĐảng ủy Tổng Công ty CP Hàng Kênh tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019, biểu dương các tập thể và cá nhân xuất sắc năm 2018Hội nghị công bố Quyết định của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp về công tác tổ chức tại Công ty CP Kinh doanh hàng Xuất khẩu Hải Phòng.

Đơn vị trực thuộc

Đảng bộ Công ty TNHH MTV Thủy sản Hạ Long
Đảng bộ Công ty CP Công viên Cây xanh Hải Phòng
Chi bộ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Kiến An
Đảng bộ Công ty CP Công trình đô thị Hải Phòng
Đảng bộ công ty CP Xây lắp và Vật liệu Xây dựng V
Đảng bộ Công ty TNHH MTV Thoát nước Hải Phòng
Đảng bộ Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Hải Phòng
Chi bộ các doanh nghiệp PG
Đảng bộ Công ty CP Hóa chất Vật liệu điện Hải Phòng
Chi bộ Công ty CP Công trình Giao thông Hải Phòng
Đảng bộ Công ty CP Công trình Công cộng và Xây dựng Hải Phòng
Đảng bộ Công ty CP ACS Việt Nam
Chi bộ Công ty TNHH MTV Thương mại Đầu tư Phát triển Đô thị
Đảng bộ Công ty TNHH Công nghiệp Giầy Aurora Việt Nam
Đảng bộ Công ty CP Ô tô Hải Phòng
Chi bộ Ngân hàng Chính sách xã hội
Đảng bộ Công ty CP Đường bộ Hải Phòng
Đảng bộ Công ty CP Cảng Cửa Cấm Hải Phòng
Đảng bộ Công ty CP Điện tử tin học viễn thông
Chi bộ Công ty CP Thực phẩm Công nghệ Đồng Lợi
Chi bộ Công ty TNHH Mai Linh Hải Phòng
Chi bộ Chi nhánh Công ty CP Giám định và Khử trùng FCC Hải Phòng
Chi bộ Công ty CP Cung ứng tàu biển Hải Phòng
Chi bộ Công ty CP Ô tô khách Hải Phòng
Back to top