• slide 1
  • slide 2
  • slide

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị giao ban Cụm 9 tháng năm 2017 với các cấp ủy cơ sở trực thuộc Khối

Thực hiện chương trình công tác năm 2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp thành phố Hải Phòng. Để chuẩn bị sơ kết đánh giá hoạt động 9 tháng năm 2017, từ ngày 18 đến 21/9/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức 6 Hội nghị giao ban Cụm với các cấp ủy cơ sở trực thuộc Khối. Tham dự hội nghị có đồng chí Bùi Trung Nghĩa - Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Trần Thị Quỳnh Trang - Phó Bí thư Đảng ủy Khối; các đồng chí thường vụ phụ trách, đại diện lãnh đạo các ban và chuyên viên theo dõi.

Đ/c Bùi Trung Nghĩa - Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo Hội nghị giao ban Cụm

Tại Hội nghị giao ban, đại diện cấp ủy các chi, đảng bộ báo cáo nhanh về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác xây dựng đảng của đơn vị trong 9 tháng năm 2017. Cơ bản các doanh nghiệp trong khối đã nỗ lực vượt qua khó khăn, duy trì các hoạt động sản xuất kinh doanh, có doanh thu, thực hiện nghĩa vụ với Nhà nước, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động; công tác xây dựng đảng được thực hiện thường xuyên, đảm bảo đúng tiến độ. Các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc đang tập trung hoàn thành việc tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII của Đảng gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, và tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở. Bên cạnh đó, một số đơn vị đã phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề xuất Đảng ủy Khối kiến nghị với thành phố và các sở ban ngành hỗ trợ giải quyết.

Đ/c Trần Thị Quỳnh Trang - Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại Hội nghị Giao ban Cụm

Phát biểu chỉ đạo tại các Hội nghị, đồng chí Bùi Trung Nghĩa - Bí thư Đảng ủy Khối ghi nhận những kết quả đơn vị đạt được trong 9 tháng năm 2017. Đồng chí đề nghị các cấp uỷ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên và người lao động trong đơn vị hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra năm 2017; tiếp tục triển khai các nhiệm vụ của công tác xây dựng Đảng mà lãnh đạo các ban đã yêu cầu: hoàn thành việc quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng; các Đảng ủy cơ sở chỉ đạo các chi bộ trực thuộc hoàn thành việc tổ chức Đại hội chi bộ đảm bảo thời gian quy định; tiếp thu các kiến nghị, đề xuất, những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị để tổng hợp, báo cáo thành phố và các sở, ban ngành giải quyết.

Ban Biên tập 

Các tin khác

Chúc mừng các ngân hàng hoàn thành quyết toán năm 2017Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 07/11/2017 và học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Kết luận Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII.Bế giảng lớp học bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới và đối tượng kết nạp ĐảngChúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11Giao ban Đảng ủy Khối doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc lần thứ XVCông bố các Quyết định kiện toàn Chi ủy Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố Hải PhòngNgày hội Văn hóa - Thể thao chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống các Ban và Văn phòng cấp ủyChúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố sơ kết công tác 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017Chúc mừng ngày truyền thống các Ban và Văn phòng Thành ủy

Đơn vị trực thuộc

Chi bộ Công ty CP Nhựa và Cơ khí Hải Phòng
Đảng bộ Công ty CP Cảng Cửa Cấm Hải Phòng
Đảng bộ Công ty CP Công viên Cây xanh Hải Phòng
Chi bộ Công ty TNHH Vận tải Thịnh Hưng
Chi bộ Công ty TNHH Quốc tế Sinjoobo Việt Nam
Đảng ủy Công ty CP Thanh niên
Đảng bộ Công ty CP Bến Bãi
Đảng bộ Công ty TNHH Công nghiệp Giầy Aurora Việt Nam
Đảng bộ Công ty CP Vận tải và Dịch vụ PETROLIMEX Hải Phòng
Đảng bộ Công ty CP Hàng Kênh
Đảng bộ Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hải Phòng
Chi bộ Công ty CP Dịch vụ Thương mại Đầu tư Thái Anh
Chi bộ Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội chi nhánh Hải Phòng
Chi bộ Công ty CP Thép Miền Bắc
Chi bộ Công ty TNHH Hải Long
Đảng bộ Công ty CP ACS Việt Nam
Đảng bộ Công ty CP Đường bộ Hải Phòng
Chi bộ Công ty TNHH Phú Vinh
Chi bộ Công ty Liên doanh Hữu hạn Hải Thành
Đảng bộ Công ty CP Xây dựng và Vận tải Thăng Long
Đảng bộ Công ty CP Phục vụ Mai táng
Chi bộ Công ty CP Cơ khí và đóng tàu Hạ Long
Chi bộ Ngân hàng TMCP Sài Gòn chi nhánh Hải Phòng
Chi bộ Công ty CP Công nghiệp và Thương mại STC
Back to top