Khai giảng lớp học bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt 2 năm 2019

Khai giảng lớp học bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt 2 năm 2019

Thực hiện chương trình công tác và Kế hoạch đào tạo năm 2019, sáng ngày 28/9/2019, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt 2 năm 2019. Tham gia lớp học có gần 90 đảng viên mới đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Khối. Đến dự Lễ Khai giảng có đồng chí Trần Thị Quỳnh Trang – Phó Bí thư ĐUK, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo và Ban Tổ chức lớp học.


Đ/c Trần Thị Quỳnh Trang – Phó Bí thư ĐUK truyền đạt nội dung tại lớp học

Đ/c Lê Hữu Toản – UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối truyền đạt nội dung tại lớp học

Đ/c Hà Thị Mai Hương – Phó Trưởng ban Tuyên giáo truyền đạt nội dung tại lớp học

Trong chương trình học, lớp học đã được đồng chí Phó Bí thư ĐUK trực tiếp truyền đạt 04 chuyên đề; đồng chí Lê Hữu Toản – UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối truyền đạt nội dung 04 chuyên đề; đồng chí Hà Thị Mai Hương – Phó Trưởng ban Tuyên giáo truyền đạt 02 chuyên đề.

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Phó Bí thư yêu cầu các đồng chí học viên tập trung nghe giảng trên lớp, kết hợp với việc nghiên cứu tài liệu để đạt quả tốt nhất trong quá trình học. Và trong thời gian tới, cần tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để được công nhận là đảng viên chính thức, đồng thời nâng cao vai trò và trách nhiệm của người đảng viên, vận dụng sáng tạo và phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng tổ chức đảng đơn vị trong sạch vững mạnh.

Ban Biên tập Website ĐUK
Các tin khác

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng; Kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng; Hội nghị