• slide 1
  • slide 2

Một số kiến nghị của doanh nghiệp được giải quyết

Sáng 10-6, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị đối thoại doanh nghiệp tháng 6. Cùng dự có lãnh đạo các ngành thành phố và một số quận, huyện liên quan.

Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành chủ trì hội nghị đối thoại doanh nghiệp tháng 6- 2019

 

Theo lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, sau kỳ đối thoại tháng 5, có 6 kiến nghị của doanh nghiệp cần giải quyết liên quan trách nhiệm của 11 sở, ngành, địa phương. Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, các ngành tích cực vào cuộc và giải quyết dứt điểm 3 kiến nghị của Công ty CP Thép miền Bắc, Công ty TNHH Anh Cao, Hiệp hội doanh nghiệp quận Hải An. Còn 3 kiến nghị của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Phú Cường, Công ty CP vận tải biển Vinaship, Công ty CP thương mại và dịch vụ Hạ Long, tiếp tục được Sở Tài chính, Cục Thuế, Sở Tài nguyên- Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, quận Ngô Quyền, quận Lê Chân... trả lời và thông báo tại hội nghị đối thoại doanh nghiệp tháng 6. Về cơ bản, các ngành, các địa phương xem xét khá thấu đáo kiến nghị của doanh nghiệp, đối chiếu với các quy định của pháp luật và đề xuất hướng giải quyết phù hợp.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành hoan nghênh tinh thần tích cực, khẩn trương của các ngành, các địa phương trong giải quyết kiến nghị của doanh nghiệp, nhờ vậy giải quyết dứt điểm một số kiến nghị. Phó chủ tịch yêu cầu các doanh nghiệp: Phú Cường, Vinaship, Hạ Long tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các ngành, các địa phương để giải quyết dứt điểm các kiến nghị trong thời gian tới. Đối với các kiến nghị của các công ty Sơn Trường, Phú Vinh, Hoa Phượng, HTX Đồng Hòa... đã được xem xét nhiều lần, Phó chủ tịch yêu cầu tiếp tục rà soát và tìm ra hướng giải quyết tối ưu nhất. Về một số kiến nghị mới phát sinh tại kỳ đối thoại tháng 6 của Công ty CP dịch vụ hàng hải An Phú, Phó chủ tịch giao Sở Giao thông- Vận tải nghiên cứu hướng dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp./.

Theo Báo Hải Phòng

Các tin khác

Bế mạc kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố khóa 15 Thông qua nhiều nghị quyết quan trọng, tác động trực tiếp đến đời sống người dânPhát triển dịch vụ logistics tại Hải Phòng: Hướng tới trung tâm logistics tầm cỡ quốc gia, quốc tếKhai mạc trọng thể kỳ họp thứ 10, HĐND thành phố khóa 15Hội nghị cán bộ thành phố: Quán triệt, triển khai nhiều văn bản quan trọng của trung ương và thành phốHội nghị Thành uỷ lần thứ 20: Tập trung khắc phục những hạn chế, điểm nghẽn, phấn đấu hoàn thành vượt mức, toàn diện chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019Hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy: Phấn đấu hoàn thành toàn diện, vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019 và Nghị quyết Đại hội 15 Đảng bộ thành phốĐấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng là vấn đề có tính quy luậtChính phủ họp thường kỳ trực tuyến tháng 6: Kinh tế - xã hội cả nước chuyển biến tích cựcĐề cương tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí MinhTập trung thực hiện các giải pháp, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019 ở mức cao nhất

Đơn vị trực thuộc

Chi bộ Chi nhánh Công ty CP Giám định và Khử trùng FCC Hải Phòng
Chi bộ công ty TNHH Thương mại Hồng Bàng
Đảng bộ Công ty TNHH MTV Thoát nước Hải Phòng
Chi bộ Công ty TNHH Thương mại quốc tế Hải Phòng
Chi bộ Công ty CP Công nghiệp và Thương mại STC
Chi bộ Công ty TNHH Mai Linh Hải Phòng
Chi bộ các doanh nghiệp PG
Chi bộ Công ty CP Thẩm định giá và Dịch vụ tư vấn VCHP
Chi bộ Công ty CP Khai thác và Dịch vụ khai thác Thủy sản Hạ Long
Đảng bộ Công ty CP Phục vụ Mai táng
Chi bộ Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội chi nhánh Hải Phòng
Chi bộ Công ty CP Thương mại Thủy Nguyên
Chi bộ Công ty CP Nhựa và Cơ khí Hải Phòng
Đảng bộ Công ty CP Điện Chiếu sáng Hải Phòng
Đảng bộ Công ty CP Ô tô Hải Phòng
Chi bộ Công ty TNHH Phú Vinh
Chi bộ Công ty CP Tư vấn Thiết kế và Xây dựng
Đảng bộ Công ty CP Đầu tư Xây lắp Điện Hải Phòng
Chi bộ Công ty TNHH Thanh Huyền
Đảng bộ Công ty CP Công nghệ phẩm Hải Phòng
Đảng bộ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Hải Phòng
Đảng bộ Công ty CP Vận tải và Dịch vụ PETROLIMEX Hải Phòng
Đảng bộ Công ty CP Kinh doanh Hàng xuất khẩu Hải Phòng
Chi bộ Công ty CP Hàng hải Liên minh
Back to top