Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Hải Phòng tổ chức chương trình Rước đuốc – Truyền lửa “sống khỏe để yêu thương”.

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Hải Phòng tổ chức chương trình Rước đuốc – Truyền lửa “sống khỏe để yêu thương”.

Sáng ngày 13/7/2018, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Hải Phòng tổ chức chương trình Rước đuốc – Truyền lửa “sống khỏe để yêu thương”. Đây là một hoạt động có ý nghĩa đặc biệt chào mừng kỷ niệm Vietinbank 30 năm xây dựng và phát triển. Đến dự chương trình có đồng chí Bùi Trung Nghĩa – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; Ông Lê Văn Cường –  Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Hải Phòng.

Đ/c Bùi Trung Nghĩa – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; Ông Lê Văn Cường –  Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Hải Phòng tham gia nghi lễ Rước đuốc – Truyền lửa

Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, Vietinbank không ngừng tăng trưởng và bứt phá, khẳng định vị thế là ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh, Vietinbank còn tiên phong chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội, thực thi có hiệu quả chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và Chính phủ về công tác xóa đói, giảm nghèo nhanh và bền vững. Đến nay, Vietinbank đã dành hơn 6.800 tỷ đồng thực hiện các chương trình từ thiện – an sinh xã hội và đền ơn đáp nghĩa, góp phần làm tươi đẹp thêm cuộc sống cộng đồng. Trong hành trình đáng tự hào ấy, Viettinkbank liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng uy tín như 06 năm liền được Forbes xếp hạng Top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới; Top 1000 ngân hàng toàn cầu của The Banker; Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam và đặc biệt là xếp thứ 310 trong Top 400 Ngân hàng giá trị nhất thế giới với Giá trị Thương hiệu đứng đầu trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam và đạt 381 triệu USD. Vietinbank cũng vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động và Huân chương Độc lập Hạng Nhất.

Góp phần vào thành công của toàn hệ thống, Vietinbank Hải Phòng đã không ngừng nỗ lực, mở rộng mạng lưới hoạt động trên khắp thành phố; vươn mình trở thành ngân hàng có vị thế trên địa bàn. Vietinbank Hải Phòng cũng là ngân hàng đi đầu trong việc thực thi hiệu quả các chính sách của Thành phố, hỗ trợ tích cực các doanh nghiệp, cá nhân đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh mang lại hiệu quả cao, đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng kinh tế xã hội của địa bàn trong những năm qua. Bên cạnh đó, Chi nhánh còn thường xuyên quan tâm thực hiện công tác an sinh xã hội như thăm hỏi, quan tâm về tinh thần, vật chất với những người có công với cách mạng, những Mẹ Việt Nam Anh hùng, những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ đóng góp cho các đợt ủng hộ đồng bào gặp thiên tai, bão lũ trên cả nước.

Chuỗi sự kiện mang tên “Sống khỏe để yêu thương” đã diễn ra tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các ch