Bế giảng lớp học bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới và đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2019

Thực hiện Chương trình công tác và Kế hoạch đào tạo năm 2019 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố Hải Phòng. Trong tháng 09/2019, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tổ chức hai lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới và lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2019; sáng ngày 04/10/2019, tại Hội trường nhà khách Thành ủy đã tổ chức Lễ bế giảng hai lớp học. Đến dự Lễ bế giảng có đồng chí Bùi Trung Nghĩa – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, đồng chí Trần Thị Quỳnh Trang – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức lớp học.

Với thời gian học tập trên lớp không nhiều, các đồng chí giảng viên đã truyền đạt tới các học viên đầy đủ những nội dung cơ bản của 10 chuyên đề lớp đảng viên mới, 05 chuyên đề lớp đối tượng kết nạp đảng, có liên hệ thực tiễn và kết hợp sử dụng công nghệ thông tin để minh họa cho bài giảng thêm phong phú, sâu sắc. Trong quá trình tham gia lớp học, các học viên đã rất nghiêm túc, tự giác trong học tập, chấp hành tốt nội quy của lớp học, dành thời gian nghiên cứu, tích cực trao đổi bài nhằm hiểu sâu sắc những vấn đề nghiên cứu. Kết thúc khóa học, lớp đảng viên mới có 21/80 đồng chí đạt loại Giỏi chiếm 26,3%; 52/80 đồng chí đạt loại Khá chiếm 65%; 7/80 đồng chí đạt loại Trung bình chiếm 8,7%. Lớp bồi dưỡng kết nạp đảng có 54/132 đồng chí đạt loại Giỏi chiếm 40,9%; 67/132 đồng chí đạt loại Khá chiếm 50,8%; 11/132 đồng chí đạt loại Trung bình chiếm 8,3%. Để ghi nhận, biểu dương, khen thưởng tinh thần, ý thức trách nhiệm tham gia học tập cũng như kết quả bài thu hoạch cuối khóa, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã tặng giấy khen cho 5 học viên lớp đảng viên mới và 10 học viên lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng.

Đ/c Bùi Trung Nghĩa – Bí thư Đảng ủy Khối trao tặng Giấy khen cho các học viên xuất sắc lớp đảng viên mới

Đ/c Trần Thị Quỳnh Trang – Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao tặng Giấy khen cho các học viên xuất sắc lớp đối tượng kết nạp đảng

Các lớp học đã hoàn thành đúng theo kế hoạch, mục tiêu đã đề ra, góp phần vào việc thực hiện tốt chương trình công tác năm 2019 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, cũng như nhiệm vụ chính trị của các cấp ủy trực thuộc Khối. Đạt được kết quả trên là do có sự chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Ban Chỉ đạo lớp học; trách nhiệm nhiệt tình của các thành viên Ban Tổ chức lớp học; tâm huyết của các giảng viên và đặc biệt là sự nỗ lực học tập của các học viên.

Đ/c Trần Thị Quỳnh Trang – Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ bế giảng, đồng chí Trần Thị quỳnh Trang – Phó Bí thư Đảng ủy Khối yêu cầu các đồng chí học viên lớp đảng viên mới sau khi hoàn thành khóa học, trở về đơn vị tiếp tục rèn luyện, học tập, trau dồi phẩm chất đạo đức, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào thực hiện nhiệm vụ được giao, phấn đấu được công nhận là Đảng viên chính thức; các đồng chí đối tượng kết nạp Đảng tiếp tục nghiên cứu để nhận thức rõ hơn, hiểu rõ hơn về Đảng, Điều lệ Đảng, từ đó tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và trong thời gian sớm nhất 100% các quần chúng ưu tú sẽ được xét kết nạp vào Đảng. Đề nghị các cấp ủy cơ sở quan tâm hướng dẫn, giúp đỡ để các đồng chí đảng viên mới sau thời gian dự bị được công nhận là đảng viên chính thức; các đồng chí quần chúng ưu tú sớm được xét kết nạp Đảng.

Ban Biên tập Website ĐUK

 

 
Các tin khác

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng; Kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng; Hội nghị BCH mở rộng sơ kết 9 tháng năm 2019, triển khai nhiệm vụ quý 4 và tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 28 của Thành ủy Hải PhòngKhai giảng lớp học bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt 2 năm 2019Hội nghị thông tin Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU, cơ hội và thách thứcKhai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp ĐảngHọp mặt giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác xây dựng dựng ĐảngĐảng ủy Khối Doanh nghiệp Hải Phòng phối hợp với Bộ Tư lệnh vùng I Hải quân, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế HP và UBND xã Phả Lễ tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho ngư dân xã Phả Lễ, huyện Thủy NguyênĐảng ủy Khối Doanh nghiệp Hải Phòng phối hợp Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng tổ chức cuộc thi “Hải Phòng – Tiếng hát doanh nhân 2019”.UBKT Đảng ủy quân sự thành phố tổ chức hội nghị ký kết quy chế phối hợp hoạt độngTrao quà tại Chương trình Tết Trung thu “Bố ở đảo xa – con ở nhà có bạn”Hội nghị trao đổi kinh nghiệm công tác xây dựng Đảng và ký kết Biên bản hợp tác giữa Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội và Đảng ủy khối Doanh nghiệp Thành phố Hải Phòng