Sáng ngày 21/7/2023, Đảng ủy Khối tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ thành phố; Tượng đài đồng chí Nguyễn Đức Cảnh trong khuôn viên Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Tiệp.

Tham dự lễ dâng hương có đồng chí Đỗ Quang Khoa, Bí thư Đảng ủy Khối, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối; lãnh đạo các Ban, Văn phòng Đảng ủy; Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh Khối.

      

Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng ủy Khối dâng hương tưởng niệm tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ thành phố

Tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ thành phố, trong không khí trang nghiêm thành kính, các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các Anh hùng liệt sỹ – những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân. Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, các đại biểu nguyện tiếp bước thế hệ cha anh đi trước, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, góp sức xây dựng thành phố Hải Phòng ngày càng vững mạnh, văn minh, giàu đẹp.

Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng ủy Khối dâng hương tại Tượng đài đồng chí Nguyễn Đức Cảnh.

Dâng hương tại Tượng đài đồng chí Nguyễn Đức Cảnh trong khuôn viên Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Tiệp – đoàn đại biểu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn về những công lao to lớn của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho Tổ quốc và vì hạnh phúc của Nhân dân.

Đồng chí Đỗ Quang Khoa, Bí thư Đảng ủy Khối tặng quà cho các đồng chí thương binh

Cũng trong chuỗi hoạt động nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, Đoàn công tác của Đảng ủy Khối do đồng chí Đỗ Quang Khoa, Bí thư Đảng ủy Khối làm trưởng đoàn đã thăm hỏi, tặng quà 02 đồng chí thương binh hạng 2/4 là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các đơn vị trong Khối: (1) đồng chí Hà Văn Tiến, Chủ tịch HĐQT Công ty CP TMDV Tổng hợp Cảng Hải Phòng, (2) đồng chí Nguyễn Hồng Thái, Cố vấn HĐQT, nguyên lãnh đạo Công ty CP Đầu tư và Thương mại Hoàng Mai.

BAN TUYÊN GIÁO ĐUK