Sáng ngày 17/11/2023, Trường Trung cấp Kỹ thuật-Nghiệp vụ Hải Phòng (đơn vị trực thuộc Đảng bộ Khối) tổ chức khai giảng năm học mới 2023-2024 và kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).
  
Các tiết mục văn nghệ chào mừng
Đến dự chương trình có đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng; lãnh đạo Công đoàn Ngành Xây dựng Việt Nam; lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội; đồng chí Phạm Văn Khanh – Ủy viên Thành ủy, Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Kiến An; đồng chí Lê Hữu Toản – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; các đồng chí đại diện đơn vị liên kết và địa phương…
Các đại biểu dự buổi Lễ
Năm học 2022-2023 vừa qua, dưới sự chỉ đạo lãnh đạo của Đảng uỷ và Ban giám hiệu, nhà trường đã thực hiện tốt mục tiêu “Đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng và năng lực đào tạo, đào tạo gắn với sản xuất và giới thiệu việc làm đáp ứng yêu cầu của người học và của xã hội, xây dựng nhà trường Xanh, sạch và an toàn”. Cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, viên chức và học sinh sinh viên nhà trường, năm học vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.
Thạc sĩ Lã Đình Kế – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ
Năm học 2022-2023, Nhà trường được Bộ Xây dựng tặng bằng khen cho tập thể CB-VC-HSSV “ Tập thể lao động xuất sắc” và tập thể khoa Điện; Công đoàn XD Việt Nam tặng Bằng khen cho Công đoàn Trường và 02 cá nhân; Bình xét và trao học bổng khuyến khích cho 77 lượt học sinh có kết quả học tập và rèn luyện tốt trong năm học với tổng số tiền là 83,5 triệu đồng.
Đồng chí Lê Hữu Toản – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp phát biểu tại buổi Lễ
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Hữu Toản, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của tập thể và cá nhân các thầy cô giáo, các cán bộ, viên chức, học sinh sinh viên nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023. Nhà trường đã chủ động tạo ra môi trường giảng dạy, học tập khoa học, hiện đại, tiên tiến, thiết thực và hiệu quả. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của Nhà trường có việc làm đạt trên 80%.
Đồng chí Lê Hữu Toản – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối và Thạc sĩ Lã Đình Kế – Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho các học sinh có thành tích học tập tốt
Đồng chí Phó Bí thư thường trực nhấn mạnh Nhà trường cần tiếp tục đổi mới mãnh mẽ hơn nữa, quyết liệt hơn nữa, gắn kết hiệu quả hơn nữa với doanh nghiệp, chủ động tranh thủ và thu hút nguồn đầu tư cho cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập.
Đồng chí Lê Hữu Toản – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối và Thạc sĩ Lã Đình Kế – Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho các học sinh có thành tích học tập tốt
Nhân dịp Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Phó Bí thư thường trực chúc các thầy cô giáo của Nhà trường sức khoẻ, hạnh phúc và luôn vững tin trên con đường trau dồi tri thức cho các thế hệ học sinh; dành thời gian để lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn, truyền cảm hứng cho các em sinh viên, thực sự coi các em học sinh, sinh viên là trung tâm của quá trình đào tạo.
BAN TUYÊN GIÁO ĐUK